Ăn dặm bổ não – Cuốn sách khoa học dễ đọc nhất về não bộ và ăn dặm cho trẻ

“Ăn dặm bổ não” là cuốn cẩm nang khoa học về sự phát triển của bộ não trong 1000 ngày đầu đời và phương pháp ăn dặm bổ não đang được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển.

Xuất phát từ tình yêu thương tha thiết dành cho cậu con trai của mình, tác giả Phạm Dung đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt cuốn sách “Ăn dặm bổ não”. Đây là một trong những cuốn sách khoa học được trình bày giản dị giúp các bà mẹ dễ dàng hiểu được những kiến thức khoa học cần thiết cho sự phát triển của con trong 1000 ngày đầu đời.

Xanh duong va Trang Tinh lang Giao duc Youtube Hinh thu nho 3 - Mămmy

Sách Ăn dặm bổ não có gì?

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” trình bày một cách khoa học về cơ sở khoa học của việc phải thực hiện ăn dặm bổ não. Theo đó 1000 ngày đầu đời là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của bộ não. Với cách trình bày rất ngắn gọn và khoa học, tác giả Phạm Dung cho độc giả thấy vai trò của chất dinh dưỡng cần thiết cho các giai đoạn phát triển thể chất và não bộ của con trong 1000 ngày đầu đời. 

Bằng kết quả nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới, cuốn “Ăn dặm bổ não” cho thấy tầm quan trọng của việc bổ dung dinh dưỡng thông qua phương pháp ăn dặm bổ não. Đặc biệt, ăn dặm bổ não không chỉ giúp phát triển tối đa bộ não mà còn giúp phát triển tối đa chiều cao, cân nặng; tăng sức đề kháng và hoàn thiện hệ tiêu hóa của trẻ.

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” cung cấp thông tin về nhu cầu dinh dưỡng của con theo từng giai đoạn (được tính bằng tháng). Căn cứ vào nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của thể chất và trí não của con, cuốn sách đưa ra các gợi ý về việc lựa chọn các nhóm thực phẩm nhằm cung cấp đầy đủ nhu cầu của con.

Bằng cách viết gần gũi, bình dị, “Ăn dặm bổ não” giống như lời tâm sự của tác giả với những bà mẹ bỉm sữa. Đó cũng là tiếng lòng, là tình yêu thương của một bà mẹ trẻ một dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Ăn dặm bổ não – cuốn sách cần thiết của các bậc phụ huynh

Ăn dặm bổ não thực sự là cuốn sách đang đọc. Cuốn sách sẽ giúp cho mẹ không bỏ lỡ cơ hội vàng ở giai đoạn phát triển nhạy cảm và quan trọng nhất của con. Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” sẽ làm thay đổi tư duy nuôi con của các bậc phụ huynh. Nuôi con không phải chỉ là cho con ăn đủ no mà cần tập trung vào nhu cầu và khả năng phát triển của con.

“Ăn dặm bổ não” giúp cha mẹ có cái nhìn tổng quan về phương pháp ăn dặm khoa học này so với các phương pháp ăn dặm khác. Từ đó, cha mẹ đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất về phương pháp ăn dặm cho con hiệu quả và thiết thực nhất.

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não giúp cha mẹ không bỏ phí bất cứ một giây phút nào trong 1000 ngày đầu đời của con. Từ đó, giúp con có một khởi đầu hoàn hảo nhất. Đầu tư cho 1000 ngày đầu đời của con chính là đầu tư cho sự thịnh vượng của gia đình, của đất nước trong tương lai.

Với bố cục rõ ràng, giản dị nhưng vô cùng chi tiết và chu đáo, cuốn sách “Ăn dặm bổ não” thực sự trở thành một cuốn cẩm nang cần thiết cho tất cả các ông bố, bà mẹ ở Việt Nam.

Đây cũng là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam trình bày một cách chi tiết, có cơ sở khoa học về một phương pháp ăn dặm khoa học. Đây là tâm huyết của một người mẹ hết lòng yêu con và khao khát lan tỏa những điều tốt đẹp cho thế hệ tương lai.

Đừng bỏ phí khoảng thời gian quý báu và quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Hãy đặt mua cuốn sách “Ăn dặm bổ não” của tác giả Phạm Dung tại địa chỉ http://mammy.vn/andambonao/

Những kiến thức khoa học về bộ não và sự phát triển của con trong 1000 ngày đầu đời được trình bày trong cuốn “Ăn dặm bổ não” chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc vì có thể làm được điều tốt đẹp nhất cho đứa con yêu quý của mình.

Xem thêm thông tin về sản phẩm của Mămmy tại:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Bạn cần giải đáp thắc mắc

Gọi ngay cho Mămmy

Shopping Cart