Ăn dặm bổ não – đừng để tương lai của con trở thành “giá như” của mẹ!

Ăn dặm bổ não là một phương pháp ăn dặm khoa học giúp con phát  triển tối đa tiềm năng của mình. Ăn dặm bổ não là cách mẹ tạo dựng cho con một tương lai thịnh vượng và vững chắc. Đừng để tương lai của con trở thành nỗi ân hận của mẹ khi không áp dụng ăn dặm bổ não trong những năm tháng đầu đời của con.

Việt Nam được xếp vào top 20 quốc gia có trẻ em thấp còi nhất thế giới. Đây thực sự là con số đáng buồn. Nó xuất phát từ tình trạng thiếu dinh dưỡng do cách nuôi dưỡng thiếu khoa học của các bà mẹ Việt. Zalo ScreenShot 19 7 2021 849580 - Mămmy

Ăn dặm bổ não – giải pháp giúp trẻ cao lớn, thông minh hơn

Nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng thấp còi ở Việt Nam là do thiếu dinh dưỡng. Tình trạng thiếu dinh dưỡng ở đây được hiểu là trẻ không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển. Đồng thời, một số trẻ thiếu chất một số chất quan trọng nhưng lại thừa một số chất khác dẫn tới tình trạng béo phì. Cả hai tình trạng này đều gây ra những hậu quả nặng nề, dẫn tới sự phát triển thiếu cân đối, không đồng bộ ở trẻ. Đây là nguyên nhân khiến cho trẻ em thấp còi, thiếu năng động.

Ăn dặm bổ não là một trong những phương pháp ăn dặm được nhiều bà mẹ phương Tây lựa chọn để chuẩn bị cho tương lai của mình. Phương pháp ăn dặm bổ não tập trung vào sự phát triển đồng bộ cả về thể chất và trí não của trẻ.

Ăn dặm bổ não tập trung vào việc cung cấp các chất dinh dưỡng giúp não bộ phát triển tối đa khả năng. Nhờ vậy, các cơ quan thuộc hệ thần kinh của trẻ được phát triển và hoàn thiện đến 85% khi trẻ tròn 2 tuổi. Đây là tiền đề quan trọng để giúp trẻ thông minh hơn, học tốt hơn và có một tương lai tươi sáng hơn.

Không chỉ vậy, ăn dặm bổ não chú trọng tới các giai đoạn phát triển thể chất của trẻ. Các bữa ăn tập trung giúp trẻ tăng tối đa chiều cao và cân nặng trong các giai đoạn phát triển cụ thể. Nhờ vậy, sau 1000 ngày đầu đời, trẻ có nền tảng thể lực lý tưởng, tạo đà cho sự phát triển nhanh chóng ở các giai đoạn sau. Vì vậy, các bé được chăm sóc theo phương pháp ăn dặm bổ não thường cao lớn, năng động và thông minh hơn.

Phương pháp ăn dặm bổ não giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh và cao lớn hơn. Áp dụng phương pháp ăn dặm bổ não chính là cách cha mẹ đầu tư cho con một tương lai tươi sáng, thịnh vượng và hạnh phúc.

Zalo ScreenShot 19 7 2021 851654 - Mămmy
Trích sách Ăn dặm bổ não -Phạm Dung

Ăn dặm bổ não: đừng để tương lai của con là nỗi ân hận của mẹ

Ăn dặm bổ não là phương pháp giúp tận dụng tối đa thời cơ vàng 1000 ngày đầu đời để bé phát triển nhanh chóng và hoàn thiện nhất. Nếu bỏ qua giai đoạn này thì chắc chắn không thể có gì bù đắp trong tương lai. 

Nhiều bậc phụ huynh cảm thấy tiếc nuối khi biết đến phương pháp ăn dặm bổ não thì con đã qua giai đoạn vàng ấy. “Giá như” biết tới phương pháp ăn dặm bổ não sớm hơn là tâm trạng của nhiều người khi biết phương pháp ăn dặm khoa học này. Việc bỏ qua giai đoạn phát triển quan trọng nhất cuộc đời con là một sai lầm vô cùng đáng tiếc của cha mẹ. 

Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam đều khẳng định cần tận dụng cơ hội vàng giúp con phát triển tối đa cả về thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu tiên của cuộc đời bằng cách áp dụng phương pháp ăn dặm bổ não. 

Hãy tạo dựng cho con một tương lai vững chắc và thịnh vượng bằng cách áp dụng phương pháp ăn dặm bổ dưỡng ngay từ khi con bắt đầu bước vào giai đoạn quan trọng này.

Phương pháp ăn dặm bổ não được giới thiệu một cách đầy đủ và chi tiết trong cuốn “Ăn dặm bổ não” của tác giả Phạm Dung. Độc giả có thể đặt mua cuốn sách “Ăn dặm bổ não” tại địa chỉ http://mammy.vn/andambonao/ 

Nếu muốn con có một khởi đầu tốt nhất, các bậc phụ huynh nên sở hữu cho mình cuốn cẩm nang “Ăn dạm bổ não” của tác giả Phạm Dung.

 

Xem thêm thông tin về sản phẩm của Mămmy tại:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Bạn cần giải đáp thắc mắc

Gọi ngay cho Mămmy

Shopping Cart