Chất lượng sản phẩm

Dinh dưỡng

Các bé ở mỗi tháng tuổi khác nhau lại có nhu cầu dinh dưỡng và khẩu phần ăn khác nhau. Năm đầu tiên trung bình các bé sẽ tăng gấp 3 lần cân nặng, phát triển gấp đôi chiều cao nhưng dạ dày bé lại rất nhỏ, vì thế độ đậm năng lượng ở mỗi tháng tuổi lại khác nhau. Tùy theo độ tuổi, các bé cũng cần được cung cấp đúng độ thô để kích thích vị giác và khả năng nhai. Mỗi món ăn của Baby Yummy được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn và thiết kế sao cho cung cấp đầy đủ năng lượng, chất đạm, chất béo, chất xơ, chất bột đường, vitamin và khoáng chất nhất, phù hợp nhất với nhu cầu phát triển thể chất và trí não ở từng tháng tuổi của con.

Độ đậm năng lượng

1000 ngày đầu đời là giai đoạn trẻ phát triển đặc biệt nhanh. Không có một giai đoạn nào trong đời bé có thể phát triển nhanh như khi này. Thế nhưng dạ dày bé lại rất nhỏ, không thể chứa được nhiều thức ăn một lúc. Các loại thức ăn lỏng và loãng sẽ nhanh chóng chiếm đầy thể tích dạ dày bé, làm bé ngừng ăn vì no chứ chưa đủ năng lượng. Vì thế, tất cả các món ăn của Baby yummy đã được điều chỉnh độ đậm năng lượng để đáp ứng được nhu cầu của bé theo từng tháng tuổi. Một số món ăn khi để nguội sẽ hơi đặc, đun nóng sẽ lỏng ra. Có thể pha thêm sữa mẹ hoặc sữa công thức nếu cần.

An Toàn

Chúng tôi đặt sự an toàn của các bé lên hàng đầu, vì thế tất cả các nguyên vật liệu của Baby Yummy đều là những sản phẩm hữu cơ, sạch và tươi nhất.

Gia vị và chất bảo quản

Không như các nhãn hàng đồ ăn trẻ em cần rất nhiều chất bảo quản để sản phẩm có thể để 1 -2 năm, chất bảo quản và xử lý nhiệt cực cao cũng làm thất thoát gần hết các chất dinh dưỡng và mùi vị của món ăn. Baby Yummy hoàn toàn không sử dụng muối, đường, phụ gia, chất làm đặc hoặc chất bảo quản nào nhằm giúp bảo vệ bộ máy tiêu hóa còn non nớt của con. Các món ăn của Baby Yummy được chế biến bằng những nguyên liệu tươi ngon nhất, sau đó ngay lập tức cấp đông, vì thế mẹ sẽ thấy các món ăn của Baby Yummy rất thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng gấp đôi đồ hộp nhé.

Làm thế nào nếu bé không thích một món nào đó?

Mẹ có biết rằng vị giác của bé được hình thành trong 2 năm đầu đời và có những hương vị phải mất tới 15 lần làm quen bé mới chịu ăn. Vì thế, nếu bé không thích một món nào đó ở lần đầu, ba mẹ hãy thử lại vào ngày hôm sau nhé. Càng nhiều món bé được thử trong thời gian này, càng ít nguy cơ bé biếng ăn hoặc chỉ ăn một vài loại thức ăn sau này. Hãy kiên nhẫn với con nhé.

Các giai đoạn 1,2, 3 là gì ?

Giai đoạn 1: Những món ăn siêu mịn Dành cho các bé mới tập ăn dặm. Tốt nhất là các bé nên được bú sữa mẹ/ sữa công thức hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên. Sau đó bắt đầu tập ăn dặm. Đối với một số bé phát triển nhanh hơn hoặc có nhu cầu cần ăn dặm sớm, ba mẹ có thể bắt đầu sau 4 tháng tuổi. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, em bé nên được ăn dặm bắt đầu bằng các vị nguyên bản, không trộn lẫn với nhau để giúp bé phát triển vị giác, phân biệt được hương vị của từng nguyên liệu và tránh kén ăn sau này. Bắt đầu bằng các vị rau củ, trái cây ít ngọt cũng sẽ giúp bé không thiên về chỉ ăn vị ngọt.

Giai đoạn 2: Bé tập nhai Dành cho các bé 7-9 tháng tuổi. Khi bé đã thích nghi được với hương vị nghiên bản của từng loại thực phẩm riêng biệt, bạn nên bổ sung các món ăn kết hợp nhiều loại nguyên liệu đa dạng. Từ cơ bản đến phức tạp. Từ 3 nguyên liệu đến nhiều nguyên liệu hơn. Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ này, protein là một trong những thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất cần được ưu tiên. Protein giúp xây dựng cơ bắp, xương, tạp ra các hormone điều hòa hoạt động của cơ thể. Đặc biệt, Baby Yummy còn chú trọng bổ sung cả protein động vật và thực vật, chất béo nguồn động vật và thực vật với đúng tỉ lệ, rất quan trọng cho sự phát triển của bé trong giai đoạn này.

Giai đoạn 3: Bổ sung siêu thực phẩm Dành cho các bé 9-12 tháng tuổi Ở tháng tuổi này, các bé đã có thể chuyển từ các thức ăn lợn cợn, kết cấu đặc sang dạng thức ăn dạng thô, có kết cấu viên, hay miếng nhỏ. Trong trường hợp bé từ chối và không chịu ăn một số thực phẩm, ba mẹ nên kiễn nhẫn giới thiệu lặp lại vào những lần sau thay vì loại bỏ hoàn toàn những nhóm ăn đó ra khỏi thực đơn của bé. Nghiên cứu chỉ ra rằng, vị giác cần phải được học để thích nghi dần dần. Vì vậy hãy cho bé cơ hội để cởi mở hơn với việc ăn đa dạng các loại thực phẩm.

Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm
Shopping Cart