MMY WEB MOBILE SECTION04 - Mămmy
MMY WEB DESK SECTION04 - Mămmy

Mămmy được ra đời sau khi tôi có PiPi- con trai đầu lòng của tôi. Một em bé xinh xắn, mắt đen láy, hay cười và sáng choang. Tôi yêu nó hơn tất cả những gì tôi có thể nói với bạn, và tôi chắc bà mẹ nào cũng yêu con của mình như thế.

Nguồn cảm hứng để tôi tạo ra Mămmy chợt đến trong một ngày khi tôi đọc được một loạt bài nghiên cứu của tạp chí y học uy tín nhất thế giới The Lancet nói rằng trẻ em VN sinh ra đều có kích thước và cân nặng xấp xỉ với trẻ em châu Âu nhưng sau 2 năm nuôi dưỡng thì lại trở thành thấp còi nhất thế giới. Hầu hết các trường hợp suy dinh dưỡng thấp còi xảy ra trong 2 năm đầu đời – khi con có nhu cầu cao về chất dinh dưỡng nhưng lại không được cho ăn đúng cách. Đọc về nghiên cứu này.

Nếu một đứa trẻ ăn dặm kém, cả cơ thể và não bộ của chúng sẽ thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh đó. Ngay cả sau này, khi lớn lên, chế độ ăn tốt lên thì những thay đổi về não bộ và cơ thể vẫn tồn tại. Một đứa trẻ thấp còi hoặc béo phì khi còn nhỏ, sẽ có nguy cơ cao cũng sẽ thấp còi hoặc béo phì khi trưởng thành. Trẻ có não bộ kém phát triển ở những năm đầu đời có nguy cơ học tập kém hơn, năng suất lao động kém, thu nhập kém, khả năng tìm bạn đời và có những thế hệ sau mạnh khoẻ cũng kém… 

Tôi không muốn con mình thiệt thòi ngay từ vạch xuất phát. Trẻ con Việt Nam chúng ta rất thiệt thòi, bao nhiêu năm qua chúng ta vẫn không có nhiều lựa chọn khi nói đến đồ ăn dặm cho bé.  Lúc đó tôi nghĩ, mình có thể làm đồ ăn dặm cho con tốt hơn thế này nhiều!

MMY WEB MOBILE SECTION1 - Mămmy
MMY WEB DESK SECTION01 - Mămmy

Đội ngũ sáng lập của Mămmy là các y bác có chuyên môn cao trong ngành. Chúng tôi cũng trải qua việc nuôi con, cũng đã từng mua tất cả những thứ trong và ngoài nước nhưng không thấy nó có tác dụng đối với con mình. Vì thế chúng tôi muốn tạo ra những thứ đặc biệt, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, với cơ địa, với thể trạng và thói quen ăn uống sinh hoạt của người Việt Nam. 

MMY WEB MOBILE SECTION02 - Mămmy
MMY WEB DESK SECTION02 - Mămmy

Mỗi sản phẩm của Mămmy đều là niềm tự hào của cả đội ngũ. Chúng tôi đã tận tay đi lựa từng nguyên liệu, kiểm tra từng khâu nhỏ nhất khi sản xuất. Chúng tôi cũng có chính sách nghiêm túc và chỉ làm việc với những nhà cung ứng có chung quan điểm, mà chúng tôi tin tưởng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều minh bạch và có thể truy xuất nguồn gốc bằng tem ở trên bao bì. Chúng tôi muốn, khi nói đến sản phẩm chất lượng cao cho bé, các bậc cha mẹ có thể tin tưởng vào Mămmy.

MMY WEB MOBILE SECTION03 - Mămmy
MMY WEB DESK SECTION03 - Mămmy

Sức khoẻ của các con luôn là ưu tiên lớn nhất của chúng tôi!

Một bộ não mạnh mẽ đến từ dinh dưỡng tốt, từ những kết nối với cha mẹ và bảo vệ bởi những tác động bên ngoài. Suốt những năm qua, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tốt lành, đặc biệt giàu dinh dưỡng và tiện lợi. Với những sản phẩm ấy, mỗi bà mẹ đều có thể cho con ăn như một chuyên gia dinh dưỡng. Và hơn hết nó tiện lợi nên mẹ có thể dành thời gian cho con nhiều hơn. Dòng sản phẩm chăm sóc da không hoá chất giúp bảo vệ con khỏi những tác động tiêu cực đầu đời. Và chúng tôi vinh dự được rất nhiều cơ quan đoàn thể và các tổ chức uy tín ghi nhận.

MMY WEB MOBILE SECTION05 - Mămmy
MMY WEB DESK SECTION05 - Mămmy

Tốt hơn loại tốt nhất! 

Tôi đã đi khắp nơi trên thế giới, làm việc với những chuyên gia giỏi nhất trong ngành và tự hào làm nên những sản phẩm từ những nguyên liệu tốt lành nhất. Tôi làm điều đó cho con mình. Và các mẹ có thể thêm một lựa chọn khi chăm con. Chúng tôi mong ước tất cả trẻ em Việt Nam đều có một khởi đầu mạnh mẽ và công bằng nhất. Và sứ mệnh của Mămmy là hỗ trợ các bà mẹ trong quá trình nuôi con của mình. 

Mong rằng, các mẹ cùng với Mămmy có thể cùng nhau nuôi dưỡng nên thế hệ tương lai tuyệt vời của nước nhà. 

Yêu thương 

Phạm Dung – Người sáng lập Mămmy Việt Nam

Shopping Cart