Ban sao cua Mammy 3 - Mămmy

"Sức khỏe của các con
luôn là ưu tiên lớn nhất của chúng tôi!"

Mămmy’s Founder 

Mămmy - Nuôi dưỡng tương lai với tấm lòng mẹ!

Mămmy được ra đời sau khi tôi có Pipi- con trai đầu lòng của tôi. Một em bé xinh xắn, mắt đen láy, hay cười và sáng choang. Tôi yêu nó hơn tất cả những gì tôi có thể nói với bạn, và tôi chắc bà mẹ nào cũng yêu con của mình như thế.

Nguồn cảm hứng để tôi tạo ra Mămmy chợt đến trong một ngày khi tôi đọc được một loạt bài nghiên cứu của Quỹ Melinda &Gates và tạp chí y học uy tín nhất thế giới The Lancet nói về tầm quan trọng của chế độ ăn uống trong 1000 ngày đầu tiên của trẻ nhỏ; và một trong những nguyên nhân gây ra suy dinh dưỡng và thấp còi ở Châu Á cũng như các nước đang phát triển là chế độ ăn dựa vào cháo và ngũ cốc (Bạn có thể tìm thấy các báo cáo này ở mục “Tài nguyên cho cha mẹ” của chúng tôi).

"Một trong những nguyên nhân gây ra suy dinh dưỡng và thấp còi ở Châu Á cũng như các nước đang phát triển là chế độ ăn dựa vào cháo và ngũ cốc."

Càng nghiên cứu tôi càng choáng ngợp bởi những gì tôi đọc được. Rằng cơ thể trẻ phát triển vô cùng nhanh chóng trong 1000 ngày đầu tiên, nhanh hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong đời. Cụ thể, trong 270 ngày đầu tiên con sẽ cao 50cm, 365 ngày tiếp theo con sẽ tăng thêm 25cm và 365 ngày tiếp theo là 12cm nữa. Quan trọng hơn hết, trí não trẻ phát triển với tốc độ kinh khủng, trọng lượng não của con có thể tăng tới 2g mỗi ngày và sản sinh tới 2 triệu kết nối mỗi giây và 75% mỗi bữa ăn trong 2 năm đầu tiên là để xây dựng bộ não!

Thử nghĩ xem bạn sẽ cần bao nhiêu chất dinh dưỡng để có thể phát triển với tốc độ ấy!

Untitled design 1 - Mămmy

Trẻ em Việt Nam chúng ta rất thiệt thòi, bao nhiêu năm qua chúng ta vẫn không có nhiều lựa chọn khi nói đến đồ ăn dặm cho em bé. Tôi không muốn cho con ăn cháo với 1 phần gạo, 10 phần nước để cái dạ dày bé xíu của con chỉ được lấp đầy mà không có được bao nhiêu chất dinh dưỡng. Tôi cũng không muốn cho con ăn những hũ thực phẩm đóng lọ. Bạn biết đấy, đồ hộp, để có thể bảo quản cả năm, họ sẽ xử lý nhiệt cực độ, vì vậy vitamin và khoáng chất sẽ thất thoát hết, chỉ còn lại tinh bột và muối. Đấy cũng chính là lí do chúng đều có vị hăng hắc gần giống nhau. Tôi muốn mua cho con thực phẩm ăn dặm tốt cho phát triển não bộ, nhưng tôi không tìm được.

Lúc đó tôi nghĩ, mình có thể làm đồ ăn dặm cho con tốt hơn thế này nhiều!

Những điều chúng tôi tin tưởng

Trong 2 năm đầu tiên, 75% mỗi bữa ăn được dùng để xây dựng não bộ của bé. Ăn dặm là vô cùng quan trọng!

Thực phẩm tươi sạch

Chúng tôi tin rằng việc ăn uống đầy đủ từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.  Các công thức nấu ăn của chúng tôi đã được phát triển cùng với chuyên gia dinh dưỡng của Viện Dinh Dưỡng, giúp các mẹ có thêm một sự lựa chọn ăn dặm tin cậy.

Luôn luôn:

  • Đầy đủ dinh dưỡng
  • An toàn và chất lượng
  • Nguyên liệu Organic và có xuất  xứ rõ ràng
Không bao giờ:
  • Thêm đường, muối, chất bảo quản
  • Nguyên liệu không hợp vệ sinh và tin cậy
13

Những thành phần đặc biệt

Chúng tôi tin rằng các siêu thực phẩm sẽ tạo ra các siêu anh hùng tí hon. Và siêu thực phẩm tốt được tạo ra từ những nguyên liệu tốt.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đi khắp đất nước chỉ để tìm ra nguồn nguyên liệu cao cấp, an toàn và bổ dưỡng nhất từ những người nông dân mà chúng tôi biết và tin tưởng.

2

100% Organic

Chúng tôi tin rằng không một em bé nào nên phải lo lắng vì các hóa chất hay dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm của chúng. Vì thế, mọi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc hữu cơ và 100% organic.

pexels-mike-1192045

Bổ não

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp những chất dinh dưỡng mà não bộ cần trong thời gian phát triển vô cùng quan trọng này giúp trẻ khỏe mạnh và có một tương lai hạnh phúc hơn.

Vì thế, mỗi món ăn dặm là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu phát triển não bộ của các con.

pea-puree-with-ingredients

An toàn & chất lượng

Chúng tôi tin tưởng và chỉ làm việc với những người có chung niềm đam mê và cam kết với các tiêu chuẩn chất lượng an toàn cao nhất.

Để mang lại sự an tâm cho các bậc cha mẹ, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng và minh bạch.

Khi bắt tay vào nghiên cứu, tôi thấy việc làm ra những món ăn cho con trẻ đúng theo chuẩn thế giới, đầy đủ năng lượng, vitamin và dinh dưỡng hoàn toàn không khó. Ví dụ thực phẩm chứa sắt khi kết hợp với thực phẩm giàu vitamin C thì hấp thụ tăng gấp 20 lần. Thực phẩm có chứa chất béo sẽ làm vitamin A, K, D, E trong rau củ được hấp thụ hết. Siêu thực phẩm như cá hồi, bông cải xanh, bơ…là những món cực giàu năng lượng rất tốt cho con trẻ…

Ba năm sau, sau hàng loạt những thử nghiệm, dưới sự tư vấn của các bác sĩ nhi và chuyên gia dinh dưỡng, Mămmy đã thành hiện thực! Sứ mệnh tạo ra những món ăn dặm đặc biệt cho phát triển trí não đã có kết quả đầu tiên!  

Tất cả mọi thứ ở Mămmy đều được lấy cảm hứng từ em bé.

Mămmy là tiếng em bé đòi ăn măm măm hoặc giống như gọi mommy mommy vậy.  Hũ đồ ăn của Mămmy được làm từ chất liệu sản xuất bình sữa em bé, lấy cảm hứng từ hình ảnh em bé với khuôn mặt bầu bĩnh đang đội một chiếc mũ. Và màu xanh của thương hiệu chính là cảm hứng từ nguyên liệu 100% organic, vì tôi tin rằng, không có một em bé nào nên lo lắng vì dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm cả. 

Là một người mẹ, tôi muốn cho con những điều tốt đẹp nhất. Trong thế giới đầy biến động này, chúng ta hầu như không thể biết ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì. Thậm chí những thứ mà bạn đang cho con học ngày hôm nay, 30 năm nữa chưa chắc đã dùng được. Cái duy nhất chúng ta có thể cho con là một bộ não mạnh mẽ, một khả năng có để đương đầu với bất kì việc gì có thể xảy ra trong tương lai. 

Một chế độ ăn đặc biệt dành riêng cho phát triển trí não, để con thông minh hơn, để con được trọn vẹn là con và phát huy tối đa thể chất là điều tốt nhất tôi có thể cho con.  1000 ngày đầu tiên của con chỉ đến một lần, và tôi không muốn Pipi của tôi bỏ lỡ mất quãng thời gian phát triển thần kỳ này. Đến khi làm mẹ tôi mới thực sự hiểu không cho con cơ hội phát triển tốt nhất trong khả năng của mình chính là điều hối tiếc nhất. Và tôi tin tất cả các bà mẹ trên thế gian này đều muốn vậy! 

Hơn nữa, khi đã làm mẹ rồi, tôi càng thấu hiểu nỗi khổ của chị em phụ nữ chúng mình. Dù điều kiện vật chất mỗi gia đình có khác nhau thế nào, nhưng tất cả chị em chúng ta đều thiếu một thứ: Thời gian. Chăm sóc cho một sinh linh bé bỏng đã ngốn sạch 24h mỗi ngày của chúng ta.  Với Mămmy, tôi mong các mẹ có thể có thêm một lựa chọn khi nói đến đồ ăn của con, kể cả mẹ có cần đi làm, có cần gửi bé đi trẻ, gửi bé cho bà, mẹ cũng không cần lo con sẽ ăn gì hôm nay nữa.

Mămmy = Dinh dưỡng tối ưu cho con + Thời gian tiện lợi cho mẹ + An tâm cho cả gia đình

Hãy cho con ăn ít nhất một bữa mỗi ngày với Mămmy, để con khỏe mạnh hơn & thông minh hơn!  Hãy cùng Mămmy nuôi dưỡng thế hệ tương lai tuyệt vời của Việt Nam nhé!  
Hãy cho con ăn ít nhất một bữa mỗi ngày với Mămmy, để con khỏe mạnh hơn & thông minh hơn!  Hãy cùng Mămmy nuôi dưỡng thế hệ tương lai tuyệt vời của Việt Nam nhé!  

Từ nay, việc của mẹ chỉ là yêu con, còn thế giới và ăn dặm thì cứ để Mămmy lo!

Mammy 9 - Mămmy
Ban sao cua Mammy 4 - Mămmy
Shopping Cart