Sách Ăn dặm bổ não: cẩm nang giúp mẹ Việt thay đổi tư duy nuôi con

Tim UI Don gian Ban ha gia Bai dang Facebook 1 - Mămmy

“Ăn dặm bổ não” là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam viết về phương pháp ăn dặm khoa học. Đây thực sự là cuốn cẩm nang góp phần đem lại tư duy mới mẻ, cách tiếp cận khoa học trong việc nuôi con của các bậc phụ huynh ở Việt Nam

Sách “Ăn dặm bổ não” giúp khắc phục sai lầm khi cho con ăn dặm

Một trong những sai lầm phổ biến khi cho con ăn dặm của người Việt là chú trọng đến số lượng nhiều hơn là chất lượng. Đa số mọi người nghĩ rằng, con cứ ăn được nhiều cơm, nhiều rau, ăn thật no là được. Một ngày mấy bát cơm bát cháo. Sai lầm này dẫn tới tình trạng con ăn no nhưng không đủ chất. Thêm vào đó, việc cố gắng ép con ăn trong một thời gian dài dẫn tới tình trạng trẻ biếng ăn. 

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” sẽ thay đổi tư duy này của người Việt. Sách Ăn dặm bổ não chú trọng đến việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho nhu cầu phát triển của con trong các giai đoạn khác nhau. Trong giai đoạn 0-2 tuổi, trẻ cần 16 chất dinh dưỡng thiết yếu chứ không phải chỉ có canxi vitamin D. Vì vậy, trẻ được ăn theo nhu cầu của mình. Điều này góp phần hình thành thói quen ăn uống lành mạnh cho trẻ trong tương lai.

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” giúp cha mẹ cung cấp đủ năng lượng nhằm giúp trẻ phát triển tối đa về thể chất và trí não trong 1000 ngày đầu đời. Vì vậy, áp dụng đúng phương pháp ăn dặm bổ não sẽ giúp cho trẻ có được một khởi đầu hoàn hảo nhất để có một tương lai tươi sáng và thịnh vượng.

Xưa nay, cách chế biến thức ăn dặm cho trẻ cũng khá đơn điệu. Đa số chỉ có bột và cháo. Sự nghèo nàn về cách chế biến và nguồn thực phẩm vừa không đáp ứng được nhu cầu năng lượng của con vừa khiến bé không có cơ hội làm quen với các hương vị, các loại thực phẩm đa dạng khác. Điều này có thể tạo nên thói quen ăn uống tiêu cực cho trẻ. Phương pháp ăn dặm bổ não yêu cầu cần có 5/8 nhóm thực phẩm. Sự đa dạng về nguồn thực phẩm và cách chế biến của phương pháp ăn dặm bổ não giúp cho bé có những trải nghiệm ăn uống thú vị, biến bữa ăn trở thành niềm vui cho trẻ.

Zalo ScreenShot 13 7 2021 6266 - Mămmy

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” cẩm nang gối đầu giường của mẹ

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” không chỉ đơn thuần là cuốn sách về một phương pháp ăn dặm. Cuốn sách này còn cung cấp những kiến thức cơ bản, những kết quả nghiên cứu khoa học về nhu cầu năng lượng, các loại chất dinh dưỡng thiết yếu cho thời điểm vàng 1000 ngày đầu đời của con. Vì vậy, dù có áp dụng phương pháp ăn dặm bổ não hay không thì cuốn sách “Ăn dặm bổ não” vẫn là một tài liệu hữu ích giúp các mẹ hiểu một cách thấu đáo, khoa học và tường tận về giai đoạn phát triển quan trọng nhất trong cuộc đời của con.

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” được chia làm năm phần với cách trình bày vô cùng khoa học và gần gũi. Cuốn sách đưa ra các nguyên lý cơ bản, phương pháp tổng quan và cách làm cụ thể cho từng bữa ăn, từng giai đoạn phát triển của trẻ được tính theo tuần, theo tháng. Sự tỉ mỉ và cặn kẽ này giúp cha mẹ có thể theo dõi hiệu quả của phương pháp ăn dặm bổ não một cách chặt chẽ, hiệu quả.

Cuốn sách ăn dặm bổ não không chỉ tập trung vào việc phát triển tối đa khả năng của não bộ mà còn hướng tới sự phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ tiêu hóa, nâng cao khả năng miễn dịch của trẻ. Vì vậy, ăn dặm bổ não tạo cho bé một khởi đầu hoàn hảo cho một tương lai tươi sáng.

Một trong những điều quan trọng nhất mà cuốn sách “Ăn dặm bổ não” của tác giả Phạm Dung chính là sự thay đổi về tư duy nuôi con của người Việt. Cuốn sách sẽ đem đến cách tiếp cận khoa học, dựa trên những nghiên cứu khoa học nghiêm túc được thực hiện tại những nền khoa học tiên tiến nhất trên thế giới. Nhờ vậy, “Ăn dặm bổ não” góp phần thay đổi thói quen, cách tư duy của người Việt trong việc thực hiện ăn dặm cho con.

Độc giả có thể đặt mua cuốn sách “Ăn dặm bổ não” tại địa chỉ http://mammy.vn/andambonao/ 

Nếu muốn con có một khởi đầu tốt nhất, các bậc phụ huynh nên sở hữu cho mình cuốn cẩm nang “Ăn dạm bổ não” của tác giả Phạm Dung.

 

Xem thêm thông tin về sản phẩm của Mămmy tại:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Bạn cần giải đáp thắc mắc

Gọi ngay cho Mămmy

Shopping Cart