Sách Ăn dặm bổ não có đáng đọc không?

 

Sách Ăn dặm bổ não-NXB Dân tríĂn dặm bổ não: Cuốn cẩm nang nang mọi bà mẹ nên có

Cuốn cẩm nang “Ăn dặm bổ não” của tác giả Phạm Dung là một trong những tài liệu chính thống đầu tiên giới thiệu một cách đầy đủ và khoa học về phương pháp ăn dặm bổ não. Đây là cuốn sách gối đầu giường của các bà mẹ trẻ giúp con có được một khởi đầu tuyệt vời nhất.

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” của Phạm Dung trình bày một cách đầy đủ, logic và khoa học những kiến thức về dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu đời của trẻ. Với bố cục rõ ràng, khoa học, sách Ăn dặm bổ não giúp các bà mẹ hiểu biết đầy đủ, chính xác về phương pháp nuôi con khoa học, hiệu quả.

Sách “Ăn dặm bổ não” cẩm nang về dinh dưỡng cho trẻ

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” là sản phẩm của quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và áp dụng vào nuôi con của bà mẹ trẻ Phạm Dung. Với cách viết mộc mạc, bất cứ ai đọc “Ăn dặm bổ não” cũng có thể hiểu và áp dụng tốt nhất các kiến thức được chia sẻ trong sách. Vì thế, nhiều người coi đây như một cuốn cẩm nang quý về dinh dưỡng cho trẻ trong những năm đầu đời.

Theo đó trong 1000 ngày đầu tiên của cuộc đời tính từ khi mang thai đến sinh nhật lần thứ hai là giai đoạn vô cùng quan trọng là tiền đề cho việc phát triển cả về trí tuệ, thể chất của trẻ. Đến sinh nhật lần thứ hai, não trẻ được hoàn thiện đến 85%. Vì vậy, nếu không cung cấp đủ dưỡng chất sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ. Đây sẽ là nỗi ân hận lớn nhất trong cuộc đời của cha mẹ.

Ngoài việc phát triển trí tuệ, Ăn dặm bổ não cũng chú trọng đến việc phát triển thể chất cho trẻ. Một trí tuệ thông minh chỉ phát huy được khả năng của mình trong một cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy sách “Ăn dặm bổ não” sẽ cung cấp các thực đơn, những gợi ý hữu ích trong việc xây dựng thực đơn cho trẻ để vừa phát triển trí tuệ, vừa tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển thể chất trong các giai đoạn sau.

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” được trình bày thành năm phần rõ ràng với những nội dung mục tiêu khá cụ thể. 

Phần một, cuốn sách Ăn dặm bổ não đề cập đến khoảng thời gian vàng để hình thành nên tương lai của con. Những điều sẽ xảy ra với bé trong 1000 ngày đầu tiên sẽ là kiến thức tuyệt vời để các mẹ có thể giúp con hình thành một “bộ não thiên tài”

Phần thứ hai của cuốn sách “Ăn dặm bổ não” đề cập những kiến thức vô cùng hữu ích về phương pháp ăn dặm bổ não. Phần này giúp các mẹ hiểu về các mốc phát triển quan trọng của bé về trí não và thể chất cũng như nhu cầu của bé cho từng giai đoạn cụ thể. Không những thế, trong chương V, tác giả Phạm Dung còn cho chúng ta phương pháp kiểm chứng cách áp dụng ăn dặm bổ não đúng đắn và hiệu quả nhất.

Phần thứ ba giúp các mẹ hình dung các giai đoạn trong hành trình 1000 ngày giúp con hình thành bộ não thiên tài. Cuốn sách “Ăn dặm bổ não đưa ra những nguyên tắc, một số menu mẫu để các mẹ tham khảo cho từng giai đoạn, từng nhu cầu của con.

Phần bốn và phần năm của cuốn sách là những kiến thức khác có liên quan đến việc chăm sóc con. Đó là những chỉ số về thể chất, tinh thần mà cha mẹ có thể theo dõi để biết quá trình phát triển của con mình…

Tác giả Phạm Dung là một người cầu toàn và luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Chị từng du học và làm quản lý cho các tập đoàn lớn đầu tư vào Việt Nam với số vốn hàng tỉ đô. Tuy nhiên, khi sinh con, chị trở thành một bà mẹ bỉm sữa “cuồng con”. Tác giả Phạm Dung đã nghiên cứu một cách bài bản, khoa học về các phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng con. “Ăn dặm bổ não” là kết quả của quá trình nghiên cứu nghiêm túc, bài bản và xuất phát từ tình yêu thương bao la của một bà mẹ dành cho con. Vì vậy, nó vừa là sản phẩm khoa học, vừa là kết quả của tình yêu thương mà một người mẹ dành cho con.

Mua sách “Ăn dặm bổ não ở đâu”

Cuốn sách “Ăn dặm bổ não” dù mới ra đời nhưng đã thú hút sự chú ý của hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa trong cả nước. Những phản hồi tích cực của những bà mẹ trẻ đã đọc cuốn sách này cho thấy giá trị thực sự của nó trong việc hình thành nên tương lai của con em chúng ta. Vì vậy, có rất nhiều người có nhu cầu tìm mua cuốn sách này.

Các bà mẹ bỉm sữa và những người quan tâm đến việc nuôi con khoa học có thể tìm mua cuốn sách trong các nhà sách lớn trên toàn quốc. Ngoài ra, độc giả có thể đặt sách “Ăn dặm bổ não” tại địa chỉ http://mammy.vn/andambonao/ 

Nếu muốn con có một khởi đầu tốt nhất, các bậc phụ huynh nên sở hữu cho mình cuốn cẩm nang “Ăn dạm bổ não” của tác giả Phạm Dung.

Xem thêm thông tin về sản phẩm của Mămmy tại:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Bạn cần giải đáp thắc mắc

Gọi ngay cho Mămmy

Shopping Cart