Thức ăn tốt nhất để bắt đầu ăn dặm

Không phải rau, thịt mới là món tốt nhất để bắt đầu ăn dặm!
 
Khi em bé của bạn 6 tháng tuổi là bạn sẽ bắt đầu hành trình cho bé ăn dặm. Bạn sẽ rất hoang mang không biết bắt đầu cho con ăn gì. Thịt là một món ăn để bắt đầu tuyệt vời. Vì sao nhỉ?
 
Sắt là một chất dinh dưỡng chính quan trọng đối với cơ thể và trí não đang phát triển của bé. Đặc biệt đối với các bé bú mẹ, nguồn sắt dự trữ trong cơ thể đang cạn kiệt dần và bé rất cần bổ sung sắt.
 
Những thực phẩm giàu sắt gồm có các loại thịt như thịt gà, thịt heo, thịt bò…. Bạn hãy hấp, luộc chín, sau đó cho thêm một chút nước và xay nhuyễn. Vậy là bé đã có thể ăn được rồi. Nhớ cho bé ăn thêm một vài miếng hoa quả giàu vitamin C nhé, vitamin C sẽ làm tăng hấp thụ sắt lên 5 lần nếu được sử dụng cùng nhau đấy.
 
Nếu bạn cho bé ăn bột, hãy đảm bảo bạn chọn được các loại bột có tăng cường Sắt và kẽm. Nghĩa là khi sản xuất, nhà sx sẽ cho thêm sắt và kẽm vào trong bột.
Đừng bắt đầu bằng rau và cháo loãng nữa nhé. 1000 ngày cơ hội của con chỉ đến 1 lần, chúng ta hãy sống theo khoa học để không bỏ lỡ cơ hội ấy của con. 

Xem thêm thông tin về sản phẩm của Mămmy tại:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Bạn cần giải đáp thắc mắc

Gọi ngay cho Mămmy

Shopping Cart