Website về thông tin hướng dẫn cho con bú và sữa công thức của CDC Hoa kỳ

Cho con bú là điều tuyệt vời nhất và là điều tốt nhất bạn có thể làm cho con trong 1000 ngày đầu đời. Nhưng việc này đang bị những nhà sản xuất sữa bột làm cho biến tướng bằng những chiến dịch quảng cáo dài kỳ. Hãy đọc những thông tin đúng đắn và khoa học mà chính phủ các nước tiên tiến tuyên bố với người dân của họ qua những website dưới đây

Cho con bú

Thông tin về Nuôi con bằng sữa mẹ của
CDC Bộ phận Dinh dưỡng, Hoạt động Thể chất và Béo phì của CDC (DNPAO) cam kết tăng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ trên khắp Hoa Kỳ. CDC cung cấp thông tin cho các chuyên gia y tế công cộng và những người khác để giúp hỗ trợ các bà mẹ đang cho con bú, chẳng hạn như quản lý việc cho con bú trong các bệnh và tình trạng khác nhau của bà mẹ và trẻ sơ sinh , bất kỳ biện pháp phòng ngừa nào đối với vắc-xin trong thời kỳ cho con bú và các khuyến nghị về bảo quản và xử lý sữa mẹ đã vắt ra .

Hiệp hội tư vấn cho con bú quốc tế (ILCA)biểu tượng bên ngoài
ILCA là hiệp hội thành viên dành cho các chuyên gia chăm sóc các gia đình nuôi con bằng sữa mẹ. “Tìm một Danh bạ Tư vấn Cho con bú” của ILCA có thể giúp bạn tìm một nhà tư vấn cho con bú để nhận được sự hỗ trợ cho con bú mà bạn cần.

Hiệp hội tư vấn cho con bú Hoa Kỳ (USLCA)biểu tượng bên ngoài
USLCA là hiệp hội chuyên nghiệp dành cho các Nhà tư vấn cho con bú được Hội đồng Quốc tế chứng nhận (IBCLCs) và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác, những người chăm sóc các gia đình đang cho con bú. “Tìm IBCLC” của USLCA có thể giúp bạn tìm một chuyên gia tư vấn về việc cho con bú để nhận được sự hỗ trợ cho việc nuôi con bằng sữa mẹ mà bạn cần.

WIC, Chương trình Dinh dưỡng Bổ sung Đặc biệt dành cho Phụ nữ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em — Hỗ trợ Nuôi con bằng sữa mẹ biểu tượng bên ngoài
Trang web Hỗ trợ Nuôi con bằng sữa mẹ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (WIC) Chương trình Dinh dưỡng Bổ sung Đặc biệt cho Phụ nữ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em bao gồm các tài nguyên dành cho các bà mẹ tương lai và hiện tại về việc nuôi con bằng sữa mẹ, vượt qua những thách thức chung và phát triển để giúp việc nuôi con bằng sữa mẹ có ích cho gia đình họ.

La Leche League Hoa Kỳbiểu tượng bên ngoài
La Leche League USA giúp các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ thông qua sự hỗ trợ, khuyến khích, cung cấp thông tin và giáo dục từ bà mẹ, đồng thời thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn về việc nuôi con bằng sữa mẹ như một yếu tố quan trọng trong sự phát triển lành mạnh của trẻ và mẹ.

Văn phòng về sức khỏe phụ nữbiểu tượng bên ngoài
Tầm nhìn của Văn phòng Sức khỏe Phụ nữ là dành cho tất cả phụ nữ và trẻ em gái để đạt được kết quả sức khỏe tốt nhất có thể. Họ cung cấp thông tin về việc nuôi con bằng sữa mẹ để giúp phụ nữ đưa ra quyết định nuôi con bằng sữa mẹ và hướng dẫn các bà mẹ trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh

Các câu hỏi & câu trả lời cho người tiêu dùng liên quan đến sữa công thức dành cho trẻ sơ sinhbiểu tượng bên ngoài
Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ quy định sữa công thức dành cho trẻ em và có một danh sách các câu hỏi và câu trả lời về sữa công thức dành cho trẻ em.

Xem thêm thông tin về sản phẩm của Mămmy tại:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Bạn cần giải đáp thắc mắc

Gọi ngay cho Mămmy

Shopping Cart