Những website tốt nhất thế giới về chăm sóc em bé của chính phủ các nước phát triển.

Ở các nước phát triển, những thông tin khoa học để hỗ trợ cha mẹ nuôi con dược chính phủ đích thân xây dựng và phổ biến. Đây là những website của chính phủ các nước lớn, hoặc các tổ chức phi chính phủ vì sự nghiệp chăm sóc trẻ em, cung cấp hàng ngàn thông tin vô cùng hữu ích và mới nhất về cách nuôi dạy con để các mẹ có thể tham khảo:

Cung cấp thông tin vi mô về Dinh dưỡng cho Trẻ sơ sinh và Trẻ mới biết đi của CDC CDC cung cấp dịch vụ Cung cấp Nội dung Web miễn phí mang đến cho các đối tác sức khỏe cộng đồng cơ hội cung cấp nội dung CDC trực tiếp đến các trang web của họ mà không cần phải theo dõi hoặc sao chép các bản cập nhật. Để tìm kiếm trang web về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi của CDC có sẵn để cung cấp thông tin cũng như các tài nguyên khác mà bạn có thể chia sẻ, hãy truy cập Thư viện Truyền thông Y tế Công cộng CDC  và duyệt hoặc tìm kiếm “dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi”. Tìm hiểu thêm về cung cấp nội dung và cách thêm nội dung cung cấp CDC trên trang web của bạn.

Nguồn tài nguyên
dành cho trẻ em và thanh thiếu niên của CDC Bộ sưu tập tài nguyên này cung cấp cho cha mẹ và người chăm sóc, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đối tác các công cụ và thông tin để giúp trẻ em và thanh thiếu niên duy trì cân nặng hợp lý và ngăn ngừa béo phì.

Các Mẹo Nuôi Dạy Con Tích Cực Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em (Trẻ Sơ Sinh)
Trang web CDC này cung cấp thông tin về sự phát triển của trẻ sơ sinh, cũng như các mẹo để nuôi dạy con tích cực và thúc đẩy sự an toàn và sức khỏe của trẻ sơ sinh.

CDC’s Learn the Signs. Hành động sớm.
Trang web này bao gồm các công cụ để theo dõi các cột mốc quan trọng của trẻ em và các nguồn thông tin về sự phát triển của trẻ em.

Thông tin dành cho Phụ huynh của bộ y tế Hoa kỳ
CDC Trang web này của CDC cung cấp các tài nguyên và thông tin về việc mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, trẻ em và thiếu niên. Tìm hiểu cách xử lý những thách thức chung về nuôi dạy con cái thông qua các hoạt động tương tác, video và hơn thế nữa. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các nhà nghiên cứu cũng có thể tìm thấy thông tin về sức khỏe và sự an toàn của trẻ em.

Bộ phận Sức khỏe răng miệng của CDC
Sâu răng (sâu răng) là một trong những bệnh mãn tính phổ biến nhất ở thời thơ ấu ở Hoa Kỳ. Sâu răng không được điều trị có thể gây đau và nhiễm trùng dẫn đến các vấn đề về ăn, nói, chơi và học. Bộ phận Sức khỏe Răng miệng của CDC cung cấp thông tin về những gì cha mẹ và người chăm sóc có thể làm để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt cho con bạn.

Hướng dẫn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Phương pháp tiếp cận nuôi dạy con cái có phản ứngbiểu tượng bên ngoài
Báo cáo này đưa ra các khuyến nghị để thúc đẩy chế độ dinh dưỡng và cách nuôi dưỡng lành mạnh cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi từ sơ sinh đến 24 tháng, chú trọng đến chất lượng khẩu phần, khẩu phần và môi trường bữa ăn.

Trẻ em khỏe mạnhbiểu tượng bên ngoài
Trang web này được phát triển bởi Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ dành cho các bậc cha mẹ. Nó có hàng nghìn bài báo bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha về sức khỏe và sự an toàn của trẻ em, cũng như các công cụ tương tác.

Xem thêm thông tin về sản phẩm của Mămmy tại:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Bạn cần giải đáp thắc mắc

Gọi ngay cho Mămmy

Shopping Cart