Ban sao cua Mammy 13 - Mămmy

Phương pháp Ăn Dặm Bổ Não

Ăn dặm bổ não có thể hơi choáng ngợp nhất là với những người làm mẹ lần đầu. Những câu hỏi thường thấy nhất là Vì sao 1000 ngày đầu tiên lại quan trọng? Các công thức nấu ăn dặm bổ não cho con?  Lịch ăn uống từng ngày như thế nào? 

Chúng tôi muốn Ăn dặm bổ não thật dễ hiểu và dễ áp dụng cho tất cả các mẹ! Vì thế chúng tôi tạo ra trang Phương pháp ăn dặm bổ não này. Đọc xong trang này, bạn sẽ hiểu Ăn dặm bổ não là gì? Cách thức thức ăn tác động lên cơ thể em bé như thế nào? Ở mỗi tháng, em bé cần ăn gì, ăn bao nhiêu và ăn loại nào. Cuối cùng, chúng tôi cũng có rất nhiều công thức nấu nướng mà bạn có thể áp dụng cho em bé của mình. 

GIỚI THIỆU

Ăn dặm bổ não là gì? Giải thích ngắn gọn cho người mới bắt đầu làm mẹ

Ăn dặm bổ não là gì? Nếu em bé của bạn 6 tháng tuổi, chuẩn bị ăn dặm, có thể bạn sẽ cần biết. Trong bài này, chúng tôi đưa cho bạn chỉ dẫn đơn giản nhất để có thể bắt đầu. 

HƯỚNG DẪN 

Ăn dặm bổ não – Hướng dẫn chi tiết để có thể áp dụng ngay

Đối với các new moms, Ăn dặm bổ não có vẻ như khó khăn và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này có hướng dẫn chi tiết và lịch ăn hàng ngày cho bé! Hãy đọc nhé!

Những bài nhất định nên đọc

1000 ngày đầu đời có quyết định cả cuộc đời con hay không?

3 năm đầu đời liệu có lập trình nên cuộc đời con không? vì sao và căn cứ vào đâu?

Review sách Ăn dặm bổ não

Cuốn sách mà các mẹ đang tìm mua rầm rộ trong suốt thời gian qua có những nội dung gì? Khác gì so với các cuốn sách ăn dặm khác? Liệu có đáng đọc không?

Ăn dặm bổ não – cho con một khởi đầu công bằng

Trẻ em Việt Nam của chúng ta sinh ra đều bằng với trẻ em ở các nước phát triển nhất. Thế nhưng sau 2 năm ăn dặm, chúng ta lại trở thành những em bé có chiều cao thấp nhất thế giới. Điều gì đã xảy ra?

Ăn dặm bổ não để xây dựng sức khỏe

Dinh dưỡng tốt trong 1.000 ngày đầu tiên cung cấp các nền tảng cho sự phát triển khỏe mạnh của não bộ và cơ thể. Điều đó diễn ra như thế nào?

Ăn dặm bổ não để xây dựng bộ não

Bạn không muốn con mình chỉ phát triển cân nặng và chiều cao. Điều chúng ta cần là phát triển cả cơ thể lẫn trí não một các toàn diện. Hãy xem vì sao nhé!

Ăn dặm bổ não để giúp con thịnh vượng hơn mai sau

 Các nhà kinh tế hàng đầu đồng ý rằng đầu tư vào những năm đầu đời của trẻ  có thể dẫn đến xã hội lành mạnh hơn, lực lượng lao động cạnh tranh toàn cầu hơn, chi phí chăm sóc sức khỏe thấp hơn, tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ hơn và bình đẳng hơn về cơ hội.

Shopping Cart