logo mamy - Mămmy
12 - Mămmy

Trong 2 năm đầu tiên, 75% mỗi bữa ăn của con bạn là để xây dựng bộ não!

Trong một thế giới đầy biến động và thay đổi như thế này, điều tốt nhất bạn có thể cho con là một bộ não mạnh mẽ để có thể đương đầu với bất kỳ điểu gì xảy đến trong tương lai. Một bộ não mạnh mẽ được xây dựng từ những bữa ăn mạnh mẽ mà chúng ta gọi là Ăn dặm bổ não!

“MỘT QUYỂN SÁCH TUYỆT VỜI!


Điều tuyệt với nhất mình có thể cho con là một bộ não mạnh mẽ và một chế độ ăn bổ não. Những chỉ dẫn về cách cho con ăn dặm đều có nguyên lý khoa học dựa vào sự phát triển của cơ thể con. Quyển sách về ăn dặm hay nhất mình từng đọc!”

Phạm Phương Lan, mẹ bé Chuối, 4 tháng tuổi.
mucluc - Mămmy

 

  • 1000 ngày đầu đời quyết định tương lai con như thế nào?
  • Ăn gì bổ não? Chế độ ăn bổ não là gì?
  • Thực đơn bổ não.
  • Công thức mỗi món ăn bổ não.
  • Hướng dẫn nấu những món ngoài cháo.
  • Ăn gì để con thông minh, cao lớn và hệ miễn dịch khỏe mạnh?
  • Các nước tiên tiến họ nuôi con như thế nào?
  • Tại sao trẻ ở các nước phương tây ít bị biếng ăn?
  • Nguyên tắc khi nấu ăn dặm cho con là gì?
  • Hướng dẫn chi tiết khi bắt đầu cho con ăn dặm.

Đăng ký đặt mua cuốn sách này ngay hôm nay

NỘI DUNG SÁCH

Trong 2 năm đầu đời, em bé của bạn không những phát triển cân nặng, chiều cao mà còn phát triển hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và quan trọng nhất là não bộ nữa. Cuốn sách này giúp bạn tạo nên những bữa ăn thực sự hỗ trợ được những sự phát triển ấy.

Không giống như phát triển thể chất, sau 1000 ngày bạn vẫn còn 1 vài cơ hội để cải thiện, não bộ thì không. Não bộ cần những "thức ăn" riêng và nếu không được cung cấp đúng thì sẽ tạo ra những thiệt thòi không thể bù đắp sau này. Não bộ chi phối sự trao đổi chất trong cơ thể và nhận thức, vì vậy ăn dặm còn cần chú ý đến nhu cầu thức ăn cho não bộ nữa. 1000 ngày đầu đời thực sự là cơ hội của bộ não!

ĐỌC THỬ VÀI TRANG NHÉ

“Điều tốt nhất bạn có thể cho con chính là một chế độ ăn bổ não”

CUỐN SÁCH HAY NHẤT CỦA NĂM!

Cảm nhận của những độc giả đã đọc qua sau khi đã cùng tham gia ” Hành Trình 1000 ngày “

Không giống như ADKN chỉ là tập hợp các món ăn thì đây thiên về phương pháp để nấu bất kỳ cái gì cho con hơn. Các chỉ dẫn nấu nướng cũng rất chi tiết và dễ áp dung. Nguyên liệu dễ kiếm và dễ nấu. May mà đọc được cuốn sách này khi con vẫn còn đang lúc ăn dặm. Cảm ơn tác giả.
Trần thu hòa
Giáo viên
Cuốn sách này thay đổi hoàn toàn cách nhìn của mình về ăn dặm xưa nay. Đúng là khoa học làm mình hiểu con hơn và cũng tự tin hơn khi nuôi con. Nếu bạn đang băn khoăn có nên đầu tư cuốn sách không thì câu trả lời là có và rất xứng đáng.
Phạm Thị Nhài
Mẹ bỉm
Mình biết đến phương pháp ADBN từ một chị bạn ở UNICEFF nên tìm mua. Rất thích cuốn sách này cả về trình bày lẫn nội dung. Cuốn sách chỉ dẫn rất kỹ về những phát triển của con trong từng giai đoạn, một cách khoa học ý. Điểm hay của phương pháp này là mỗi một chỉ dẫn cho ăn thế nào đều có lý do khoa học đằng sau. Không giống những cuốn sách mình đã đọc. Rất thích, rất bổ ích.
Nguyễn Thu Trang
Nhân viên văn phòng
Sách phù hợp với các mẹ đang phân vân không biết cho con ăn thế nào cho đúng, cho phù hợp. Đến cả mấy tháng được uống ước, uống bao nhiêu cũng có. Mình cũng chưa bao giờ ý thức được con đang phát triển những cơ quan quan trọng này. Thật là may mắn đọc được trước khi bắt đầu cho con ăn dặm.
Phạm Thanh thư
Giám đốc
Sách quá đẹp, hình ảnh bắt mắt vô cùng. Nội dung được trình bày súc tích, rõ ràng và khá dễ hiểu. Nghe mọi người nói nhiều về quyển sách này lắm rồi nên rất trông chờ cuốn sách này từ khi mới được giới thiệu. Nói chung là rất hài lòng. Đọc mới biết trẻ con mình thiệt thòi.
Nguyễn huỳnh như
Nhân viên bán hàng
Đây là một quyển sách hay và cần thiết cho các bậc cha mẹ có con sắp bước vào giai đoạn ăn dặm. Mình đang mang thai bé thứ hai, bé đầu của mình đã 27 tháng tuổi, đã “tốt nghiệp” khóa ăn dặm rồi. Trước đây, mình cho bé ăn dặm theo phương pháp BLW và bị suy dinh dưỡng nên mình rất thận trọng trong việc cho bé thứ 2 ăn. Nhưng bác sĩ của mình cũng nói phương pháp này có khoa học, nên yên tâm hơn nhiều. Quyển sách đẹp, nhiều thông tin khoa học mình chưa từng được biết. Rất đáng mua.
Trần lan anh
Nhân viên kinh doanh
1 e1624077558869 - Mămmy

Tôi là một bà mẹ yêu con. 

Tôi sáng lập nên thương hiệu ăn dặm Mămmy, giúp các bà mẹ bận rộn có thêm một lựa chọn cho con mình khi nói đến ăn dặm, nhưng dài hơi hơn, tôi cũng muốn lan tỏa kiến thức. Từng là quản lý cấp cao trong một tập đoàn lớn ở Hongkong, tôi luôn mong muốn làm gì đó cho Việt Nam.

Khi tôi sinh em bé đầu lòng, tôi đã tìm hiểu về việc nuôi nấng và ăn dặm của các con ở Việt nam thì tôi nhận thấy một thực tế phổ biến nhất là

Sách Ăn dặm bổ não- NXB Dân Trí

Bìa cứng, 160 trang , giá bìa 179.000đ

sach footer - Mămmy

Ăn dặm bổ não

Tác giả: Phạm Dung
NXB Dân trí, bản đẹp, in màu
Giá: 159.000

Thông tin liên hệ

Fanpage Facebook