Công thức ăn dặm bổ não với set nguyên liệu của Mămmy

CÔNG THỨC CÁC MÓN ĂN DẶM VỚI SET HẠT BỔ NÃO MĂMMY

75% mỗi bữa ăn trong 2 năm đầu đời của em bé của bạn là để xây dựng bộ não. Bộ não là cơ quan tiêu tốn nhiều năng lượng và quý giá nhất trên cơ thể của em bé. Vì thế, em bé của bạn cần được bổ sung những thực phẩm bổ não.

Có 9 loại hạt chứa 16 vitamin thiết yếu cho sự phát triển não bộ của bé đã được Mămmy lựa chọn và đóng gói thành một set hạt xinh xinh. Toàn bộ là hạt hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo quản, nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Peru, Canada và Úc. Các mẹ chỉ cần mua 1 lần, một set đầy đủ và tiện dụng.

z3512205518923 542b5ccdd8c3ce7d582ddf877f8b24e1 - Mămmy

BẢNG NGÂM HẠT HỮU CƠ MĂMMY

Hầu hết các loại hạt của Mamwmy đều không cần ngâm và đã được tách vỏ. Duy có đậu hà lan canada và đậu gà Argentina cần ngâm qua 1 đêm nhé. Sau khi ngâm mẹ sẽ thấy các loại hạt nở to gấp đôi, đạt kích thước chuẩn của chúng. Lúc này, hạt mọng nước và rất dễ nấu. Chỉ cần 20-30p là tất cả các loại hạt đều chín mềm. Mẹ chỉ cần rửa sạch và cho vào nấu cùng với cháo thôi.

Bảng ngâm hạt Mămmy

CÁCH BẢO QUẢN HẠT HỮU CƠ MĂMMY

Các loại hạt hữu cơ ăn dặm cho trẻ sơ sinh không dùng bất cứ chất bảo quản nào nên cũng đỏng đảnh và cần có cách chiều chuộng riêng. Hạt ngay sau khi nhận được, bạn nên cất vào tủ lạnh, ngăn đông ít nhất 1 tuần. Cách bảo quản này sẽ giúp bảo vệ các loại hạt hữu cơ quý tránh được mối mọt. Sau đó, bạn có thể lấy hạt ra và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, hoặc tiếp tục bảo quản trong tủ đông cho đến khi sử dụng. Đừng lo, hạt khô không bị đông đá đâu.

HẠT HỮU CƠ ĂN DẶM NẤU THẾ NÀO?

Tải free cuốn công thức các món ăn với set nguyên liệu ăn dặm bổ não của Mămmy ở đây nhé: Công thức với set hạt quý (3)

Đừng quên tham gia group Facebook Ăn dặm bổ nãoGroup zalo Ăn dặm bổ não  để được update các CÔNG THỨC MỚI HÀNG NGÀY và hỏi đáp với chuyên gia dinh dưỡng nhé! Mămmy có chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ nhi của bệnh viên nhi Trung ương, hỗ trợ mẹ hàng ngày đấy.

Mẹ cũng có thể tham khảo 7 món cháo hạt mix nổi tiếng của nhà Mămmy như thế này:

z3512205549095 cf41877b8bbac0712dc1a965d7419746 - Mămmy

Mua hàng gọi 0877.050.450

Shopee: https://shopee.vn/mammy.official

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mammy-viet-nam/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mammy-an-dam-bo-nao?

 

 

Xem thêm thông tin về sản phẩm của Mămmy tại:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Bạn cần giải đáp thắc mắc

Gọi ngay cho Mămmy

Shopping Cart