Chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, yến mạch có vai trò quan trọng giúp trẻ phát triển chiều cao, tăng trưởng cân nặng và phát triển trí não. Giàu Vitamin nhóm B, photpho, magie, natri, kẽm… hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch cho bé. Theo nghiên cứu gần đây, bơ đậu phộng rất tốt cho trẻ vì chứa nhiều vitamin E, A, axit folic, đồng và kẽm. Tất cả loại vitamin và khoáng chất này nên có trong chế độ ăn của trẻ.
Nội Dung
ToggleNguyên liệu:
20 gram hạt yến mạch Mămmy
nửa muỗng cafe bột ca cao không đường
1 giọt hương Vanilla
¾ cốc sữa mẹ / sữa chuyên dụng / nước (khoảng 30 ml) + ¼ cốc sữa mẹ / sữa chuyên dụng / nước (thêm vào sau khi nấu chín)
Toppings:
1 ít chocolate chip
1 muỗng cafe Bơ đậu phộng
Cách làm:
- Cho hạt yến mạch , bột ca cao, và sữa mẹ vào bát rồi khuấy đều thành hỗn hợp bột sệt.
- Cho bát hỗn hợp đã khuấy đều vào lò vi sóng ở nhiệt độ cao trong 90 giây và đậy bát bằng khăn giấy.
- Sau khi hết 90 giây, lấy ra và khuấy đều thêm và cho vào lò vi sóng thêm 60-90 giây nữa.
- Cẩn thận lấy bát ra (vì nó rất là nóng)
- Thêm vào ¼ cốc sữa mẹ còn dư. Khuấy đều cho đến khi bạn có được món ngũ cốc hoàn hảo và phủ sô cô la và bơ đậu phộng lên trên!