Công thức bánh muffin việt quất này vô cùng dễ làm, nhanh chóng và tốt cho sự phát triển của bé. Chúng có thể được sử dụng như bữa sáng với một quả trứng hoặc bữa phụ hoàn chỉnh. Công thức bánh này sẽ tốt hơn mẹ mua sẵn ở siêu thị nhiều lần và không hề có chất bảo quản. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng cơ sở của công thức bánh muffin trộn bánh màu vàng này và sau đó thay thế quả việt quất bằng bất kỳ loại trái cây hoặc hỗn hợp nào bạn muốn như dâu tây thái hạt lựu, chuối, sô cô la chip, quế, nho khô, các loại hạt, v.v. .
Nguyên liệu:
- 1 gói bột làm bánh trộn sẵn.
- 2 muỗng canh bột mì
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 3 quả trứng
- 2/3 cốc sữa
- 1/3 chén dầu thực vật
- 2 cốc quả việt quất tươi hoặc đông lạnh
Đơn giản chỉ cần trộn tất cả mọi thứ với nhau ngoại trừ quả việt quất cho đến khi đều, và sau đó nhẹ nhàng nhét quả việt quất vào bột và lên trên. Nướng trong lò 190 độ trong 15-20 phút. Thử bánh bằng cách cắm que tăm vào mà rút ra thấy sạch thì bánh đã chín rồi.
Vậy thôi, 30p là bạn đã có mẻ bánh tuyệt vời và bổ dưỡng cho bé. Món này cũng tốt cho những bé biếng ăn nữa.
Chúc các bạn sức khỏe.
Ăn dặm bổ não