Thực đơn ăn dặm bổ não – Cá hồi nướng mù tạt với khoai lang và bông cải xanh
Nguyên liệu:
- 120g cá hồi phi lê
- 1 thìa cà phê mù tạt dijon
- 100g bông cải xanh
- 2 thìa cà phê dầu ô liu nguyên chất
- 1 củ khoai lang nhỏ, gọt vỏ và cắt hạt lựu
- 2 thìa cà phê dầu dừa
Cách làm:
- Làm nóng lò ở nhiệt độ 200C.
- Trên giấy bạc, một bên đặt cá hồi bóp với mù tạt dijon, một bên đặt bông cải xanh. Rưới dầu lên trên.
- Cho vào lò nướng và nướng trong 15 phút hoặc cho đến khi cá hồi chín và bông cải xanh đã mềm. Lấy ra khỏi lò.
- Trong khi nướng cá và bông cải xanh, hãy hấp khoai lang trong 10 phút cho đến khi chúng chín.
- Cho khoai lang và bông cải xanh vào máy xay thực phẩm cùng với dầu dừa và xay nhuyễn cho đến khi nhuyễn.
- Cá dùng nĩa tách nhỏ cho con ăn.