Dầu ăn dặm bổ não Mămmy 1
Dầu ăn dặm bổ não mămmy 1


Dầu ăn dặm bổ não

1 giọt dầu bổ não = 5 giọt dầu thường

Dầu ăn là nguồn cung cấp năng lượng rất quan trọng. Ở trẻ nhỏ 0-2 tuổi, nhu cầu về chất béo đặc biệt cao. Con cần tới 50% năng lượng khẩu phần. Chất béo giúp con hấp thụ vitamin và giúp hình thành tế bào, nhất là tế bào thần kinh. 

HINH SP DAU 1 CA HOI - Mămmy

Dầu cá hồi bổ não Mămmy có nguồn gốc từ cá hồi Na Uy từ vùng biển nguyên sơ của phía bắc Đại Tây Dương. Những thớ cá hồi đỏ tươi chiết xuất ra những giọt dầu giàu DHA nhất trong các loại chất béo. Dầu cá hồi có thể dùng với thức ăn hoặc cho bé uống trực tiếp mỗi ngày để cho bé một bộ não thông minh ngay từ những ngày đầu tiên trong đời.

Dầu hạt lanh

Hạt lanh là loại dầu giàu Omega -3 nhất trong các loại dầu. Tốt cho sự phát triển trí não của con. Dầu được ép lạnh từ những hạt lanh nâu óng rực rỡ. Chai dầu hạt lanh hữu cơ này có hương vị tươi, thơm và cân bằng, được thiết kế để làm tăng hương vị của món ăn, giúp đánh thức vị giác và tạo cảm giác ngon miệng ở các em bé.

Dầu chiên xào

Dầu chiên xào chịu nhiệt tới >200 độ C. Chiên, xào, hấp, trộn – kiểu nào cũng tốt
Làm từ 5 loại dầu tốt lành với tỉ lệ khoa học. Một muỗng dầu bổ não cho con có được dinh dưỡng của cả 5 loại dầu.

Mammy 2 - Mămmy
Banner cho dien thoai 1 - Mămmy

Dầu ăn dặm bổ não nguyên chất, giàu DHA và Omega-3, tốt cho não bộ, tim và mắt của trẻ. Được đặc biệt thiết kế bởi các chuyên gia dinh dưỡng.

AW 1 - Mămmy

Dầu cá hồi và dầu hạt lanh là 2 loại chất béo quý. Chúng không chỉ giàu những axit béo không bão hòa mà còn chứa rất nhiều DHA và Omega-3 – Tốt cho sự phát triển cơ thế và não bộ của em bé.  Bộ đôi dầu ăn dặm này sẽ đảm bảo cho bé đầy đủ những dưỡng chất để con phát triển tốt nhất.

 

Ở Mămmy, chúng tôi không muốn em bé nào nên lo lắng vì dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất hay biến đổi gen ở thực phẩm. Vì thế, chúng tôi chỉ chọn những sản phẩm được kiểm định để cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé.

Chứng nhận organic và VSATTP
Dầu ăn dặm bổ não hạt lanh chất lượng, mùi vị thơm lắm ạ, sẽ ủng hộ Mămmy tiếp.
887a50e2946af9fc0ddd2607accea48a tn - Mămmy
nhokkun66
Đã mua hàng
Mình nấu cháo trứng gà hạt kê cho bé, cho thêm vài giọt dầu hạt lanh Mămmy vào nữa là hoàn thành bữa sáng ngon lành, bổ não cho con rồi.
me ken 1 - Mămmy
Mẹ Ken (Ngọc)
Đã mua hàng
Dầu hạt lanh của nhà Mămmy là loại chứa nhiều Omega 3 nhất trong các loại chất béo, giúp cho con phát triển não bộ mạnh mẽ.
me tin kun 1 - Mămmy
Mẹ Tinkun (Thy Thơ)
Đã mua hàng
Shopping Cart